-ขายหรือให้เช่า ร้านอาหารไทย ที่ EVANS HEAD และรับสมัครผู้ที่สนใจเป็นผู้บริหารร้านอาหารที่ ORANGE และรับสมัครพนักงานทำงานที่ DUBBO สนใจโทร 04 01 46 23 22 - ฟรี ร้านอาหารไทย ไม่ต้องซื้อธุรกิจ เพราะไม่ได้ขาย มีเงินบอนด์ เข้าทำได้ทันที สนใจติดต่อด่วน 0432 4 99 66 4 --250611--...ต้องการผู้ร่วมลงทุนร้านอาหารไทย ในเขตท่องเที่ยว ด่วน โทรติดต่อ 041 439 2264 ขอบคุณครับ ................. คนไทยหลายท่านไม่รู้ หรือบางท่านรู้ แต่ก็ยังไม่เคยใช้บริการล่าม ฟรี ครับ ฟรี ถ้าท่านต้องการคุยกับหน่วยงานใด รู้เบอร์โทรศัพท์ แต่ไม่มั่นใจว่าคุยภาษาอังกฤษจะเข้าใจชัดเจน กรุณาโทรไปที่เบอร์ 131-450 แล้วก็บอกเค้าว่าต้องการล่ามคนไทย เค้าจะถามชื่อ นามสกุลของท่านและเบอร์ของหน่วยงานที่ท่านต้องการคุยด้วย หลังจากนั้นเราก็จะคุยผ่านล่าม ที่เป็นคนไทยครับ ฟรี ครับ ฟรี webmaster.....
E-SHOP Online jaidshop.jaidshop.com
  Language

  ThaiOzOnline
  Webmaster's Talk
 
HAPPY NEW YEAR 2016

 

Teusday 250214

ยุ่งมากเลยครับเมืองไทย ไม่รู้ว่าจะลงกันอย่างไร จบอย่างไร โชคดีที่เราๆ ท่านๆไม่ได้อยู่เมืองไทย แต่ก็

เอาใจช่วยนะครับ อยากให้สงบ และพัฒนาประเทศกันต่อไป ไม่อย่างนั้น ล้าหลัง เจอรอบบ้านแซงหน้า 

ที่สำคัญเราจะต้องเอาระบบคุณธรรม ศีลธรรม กลับคืนมาครับ

webmaster

 

Monday 280512

ไม่ได้เข้ามาทักทาย ท่านผู้เยี่ยมชมเวบไซด์มาเป็นเวลา 5 เ้ดือนแล้วครับ เป็นไงกันบ้างครับ หวังว่าท่านทั้งหลายคงสบายดีนะครับ  ตอนนี้ผู้เข้าชมเวบไซด์ทะลุเป็นประมาณ 400 คนต่อวันแล้วครับ จากเดิม 300 คนต่อวัน หวังว่าเนื้อหาในเวบไซด์ จะเป็นประโยชน์กับท่านไม่มากก็น้อยนะครับ  เมืองไทย ตอนนี้ ก็มุ่งไปที่ปรองดอง แค่การพูด ความจริงยังทะเลาะกันไม่เลิก หวังว่าคนไทยในต่างแดน คงจะมีความสามัคคีกันนะครับ สนใจติ ชม เวบไซด์ หรือต้องการสื่อสาร อะไร บอกให้ใครรู้เรื่องอะไร ก็ช่วยกันเขียน BLOG หรื ...
Read more ...

  Articles Zone

ขอเชิญชวนท่านผู้ที่สนและรักในการเขียนร่วมเขียนบทความและข้อมูลต่างๆของเว็บไซต์ อาทิ เช่น บล็อก และเมนูต่างๆด้านบนนี้ โดยคลิกที่เมนู แล้วคลิกเลือกที่ เพิ่มเนื้อหาที่นี่ เพียงเท่านี้ท่านก็เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมกันพัฒนาและร่วมกันสื่อสารผ่านสื่อออนไลน์แล้ว...
  ADVERTISING
Tel. 0432 499 664

Softmarts
citcSoft
C&P Solution
ChaiSoft
THNET
Spftware Park
p soft
THE STAR LUX
thai airway
thaisoftware
bonny
ict
Marry in A USTRALIA
E-SHOP
menulog ausADVERTISING & BANNER CLICK HERE

  ADVERTISING
Advertising
Tel. 0432 499 664

CRiT SERVICE

ChiangRai Thailand

This online order ues only PJThai ArmidaleADVERTISING & BANNER CLICK HERE

  Counter & Online
วันนี้ : 143 ครั้ง
เดือนนี้ : 13,356 ครั้ง
ทั้งหมด : 1,401,601 ครั้ง
Online : 1 ท่าน

 • 54.166.245.10 [United States]

 • Your IP : 54.166.245.10


  สนับสนุนโดย
  CRiT Service & Softmarts


  ชุมชนคนไทยในออสเตรเลีย
  # Trend IT by Billy จากหนังสือพิมพ์ไทยทาวน์นิวส์
  แสดงหัวข้อทั้งหมด
  Albert Comm Bank --061017--

  Voice order --041017--

  Comm App Mobile --150917-

  Samsung Galaxy Note 8 --150917--

  มือถือ ว่ายนำ้ไม่ได้ --220817--

  Chromecast --140817--

  AI & BIG DATA --010817--

  STO CARD --230617--

  ทุกวันนี้ อะไร อะไร ก็แอป แอป บนมืถือ นี่ยิ่งฮิต มากครับ แล้วเมมเบอร์ดาร์ดนี่ก็เป็นที่นิยมไม่น้อยครับ คนหนึ่ง มีการ์ดสะสมแต้ม การ์ดส่วนลด คนละหลายๆการ์ด แล้วทำไงครับ ไม่พกก็ไม่ได้ เพราะจะต้องเอาออกมาตอนไปซื้อของ หรือไปใช้บริการตามที่ต่างๆที่เรามีการ์ดนั้นๆ แล้วไงครับ stocard App จึงมาครับ คนที่เก่งเรื่องแอป ก็เลยทำแอปเก็บการ์ด เมมเบอร์ การ์ดส่วนลด การ์ดสะสมแต้ม คือ เราไม่ต้องพกการ์ดเหล่านี้ เราเอาไปเก็บไว้ที่แอปนี้ แอปเดียว เรียกว่า พกโทรศัพท์มือถือเครื่องเดียว แทนการพกการ์ดหลายๆการ์ด เรียกว่า โครตสดวกเลยครับท่าน

  เท่าที่ผู้เขียนลองเข้าไปที่  Apple store แล้วหาคำว่า store card มันจะโชว์แอป ขึ้นมาหลายค่ายเลยครับ แต่แอป ที่ผู้เขียนจะแนะนำนี้ เป็นแอปเพื่อ เก็บบัตรหรือ การ์ดต่างๆของประเทศออสเตรเลียโดยเฉพาะครับ มันชื่อว่า Stocard-Loyalty Cards Wallet ผู้เขียนเจอแอปนี้ ที่เฟสบุคของผู้เขียน มันโชว์ขึ้นมาหลายครั้งครับ ตอนแรกๆผู้เขียนก็ไม่สนใจ แต่ตอนหลังชักไม่อยากพกการ์ดต่างๆ ก็เลยกลับไปหา หาตั้งนานครับกว่าจะเจอ เวลาเจอไม่อยากจะใช้ แต่เวลาจะใช้ไม่เจอครับ ท่านผู้อ่านมีปัญหาแบบผู้เขียนมั๊ยครับ .....

  มาดูกันว่า มันทำงานอย่างไร ??? ยาก หรือง่าย ???
  แน่นอนครับ ต้องดาวโหลดแอป มาไว้ในเครื่องของเราก่อน หลังจากมีรูปไอคอนสีแดงอ่อน โชว์บนมือถือเราแล้ว ขั้นตอนต่อไปก็คือ แตะไปที่ไอคอนนี้ครับ 
  -จะมีรูปโลโก้ของการ์ดต่างๆในออสเตรเลียโชว์ขึ้นมาเลยครับ แล้วด้านบน ก็มีการเชิญชวนว่า Add your first card now
  -ผู้เขียนก็ไปแตะที่รูปการ์ด flybuys ก่อนเลยครับ หน้าจอจะถามว่า scan your card's barcode มันสแกนบาร์โค๊ดของการ์ดเข้าไปแล้วครับ และมีหัวข้อด้านบนให้เลือกว่า notes กับ offers 
  -ไปที่ notes มันมีคำสั่งให้เราถ่ายรูปด้านหน้า และด้านหลังบัตร เก็บไว้ได้ครับ เรียบร้อยแล้วครับ การ์ดใบแรก
  -ผู้เขียนไปที่หน้าแรกของแอป เห็นการ์ดใบแรก คือ flybuys ที่เราใส่ไปแล้วครับ ลองแตะเข้าไปดู ด้านบน จะมีเมนู ว่า notes stores points offers เอ๊ย มันไม่ใช่แค่เก็บการ์ดนะ มันมีระบบ ที่เชื่อมกับ Coles เจ้าของ บัตรด้วย ลองไปแตะที่ offers ก็จะมีโปร์ชัวร์ของ Coles โชว์ขึ้นมาเลยนะครับ มีทั้งหมด 34 หน้า เรียกว่า paperless เลยครับ ไม่ต้องไปหยิบที่  Coles  ดูสินค้าต่างๆที่ลดราคาได้ที่มือถือเลยครับท่าน สุดยอดครับ นี่หมายความว่า คนทำแอปนี้จะต้องติดต่อกับบริษัทที่มีการ์ด และเชื่อมระบบเข้าหากันด้วย เพราะเวลาผู้เขียน แตะคำว่า pointsแอปจะถามรหัสผ่านด้วยครับ นี่แสดงว่า แอป นี้เชื่อมระบบ กับ flybuys  อีกหนึ่งหัวข้อที่เขียนว่า stores เวลาแตะเข้าไป ระบบบอกว่าต้องการ location permission เพื่อจะบอกเราว่า เราอยู่ใกล้ Coles สาขาไหน เมื่อเราไปเซ็ทว่า alway แล้ว มีแผนที่ขึ้นมาแล้วครับ ว่า ตอนนี้เราอยู่ไหน Coles อยู่ตรงไหนในแผนที่เรา เอากันตายเลยครับ แอปนี้สดวกมากครับ เราเดินทางไปไหน มันก็บอกเราได้ว่า เราห่าง Coles แค่ไหน เออ เอากับเค้าซิ ฉลาดมากครับ อีกหน่อย Coles อาจจะยิงโปรโมชั่นผ่าน แอปนี้ก็ได้ ใครจะไปรู้ครับ ถ้ามันรู้ว่าเรากำลังจะเดินเข้าสาขาไหน มันอาจส่งข้อมูลสินค้าลดราคามาให้เราเลยก็ได้ location marketing อะไรทำนองนั้นครับ 
  -เอาละครับ ลองไปใส่ใบที่สองกันดีกว่าครับ rewards ของ Woolworths ไปที่หน้าแรกของแอป ด้านบนขวามือ มีเครื่องหมาย+ แตะครับ แล้วก็ไปแตะที่รูป Wooworths card ระบบก็จะอ่านบาร์โค๊ด เข้ามาในมือถืออัตโนมัติ เหมือนเดิมครับ แล้วมีหัวข้อ notes กับ storesหัวข้อ notes  ก็ให้ถ่ายรูป เก็บภาพด้านหน้า และหลังของบัตร หัวข้อ stores เมื่อแตะเข้าไปก็โชว์แผนที่เหมือนกับที่ผู้เขียนบอกไปตามข้างต้นครับ บอกเวลาเปิด ปิดทำการด้วยนะครับ แต่ว่า ของ Wooworths ไม่มีหัวข้อให้เช็ค points กับหัวข้อ offers เหมือน flybuys นะครับ นี่มันก็บ่งบอกถึงความพร้อมขององค์กรครับ ว่าใครใช้ไอที ใครเก่งไอที ใครสนใจในการทำตลาดมากกว่ากัน อันนี้ flybuys  ชนะครับ 
  -ผุ้เขียนมีอีการ์ดสองการ์ดครับ Qantas กับ Velocity มาที่Qantas ก่อนครับ เหมือนเดิมขั้นตอนการทำ ระบบอ่านบาร์โค๊ดเข้ามาละครับ แล้วก็ไปแตะที่หัวข้อ notes เพื่อถ่ายรูปบัตร ด้านหน้า และหลังเข้ามาเก็บในระบบ หลังจากที่การ์ดนี้เข้าไปแล้ว เราไปที่หน้าแรกของแอป แตะที่บัตรนี้เข้ามาใหม่ เราก็จะเห็นเมนู โชว์ว่า card notes points offers 
  -ต่อไปครับ Velocity อ่านการ์ดไม่ได้ครับ เพราะที่ตัวการ์ดไม่มี รูปบาร์โค๊ดครับ ออ พอดีที่ด้านล่างที่ให้สแกนบาร์โค๊ด ผู้เขียนมองเห็นคำว่า manual ครับ แตะไปครับแล้วบันทึกหมายเลขบัตรเข้าไปเอง หลังจากบันทึกตัวเลขเข้าไปแล้ว ระบบ จะแปลงตัวเลขเป็แถบคิวอาร์โค๊ดเองครับ เสร็จละ
  -บัตรสุดท้ายครับ กาแฟ Gloria Jean's บัตรนี้ไม่มีบาร์โค๊ดครับ บันทึกตัวเลขเข้าไป ระบบจะแปลงเป็นรูปบาร์โค๊ดให้ครับ เมื่อเข้าไปที่บัตรนี้อีกครั้งที่หน้าแรกของแอป หลังจากบัตรถูกบันทึกแล้ว จะมีหัวข้อ points โชว์มาด้วยครับ แต่ไม่มีหัวข้อ offers อะไรครับ 

  สดวกสบายครับท่านผู้อ่าน ตอนนี้ผู้เขียนก็ใส่การ์ดต่างๆเข้าไปในแอปนี้ 5 การ์ดละครับ งานต่อไปก็คือเอาการ์ดออกไปจากกระเป๋าครับ กระเป๋าแฟบลงทันตาเห็นครับ พกแต่มือถือเครื่องเดียวครับ ชีวิตมีแค่นี้ 

  เท่าที่ผู้เขียนลองเข้าไปนับโลโก้การ์ดต่างๆในระบบ คิดว่ามีกว่า100 การ์ดครับที่ระบบยอมรับให้เก็บได้ ในอนาคตคงมากขึ้นไปอีกแน่ครับ แต่ตอนนี้การ์ด Power Pass ของ Bunnings ยังไม่มีให้เก็บในระบบครับ ยุคนี้มันช่างเป็นยุคทองของมือถือจริงๆครับ มือถือมีกล้อง มือถือมีเครื่องถ่ายวีดีโอ มือถือมีกระเป๋าเงิน มือถือมีแผนที่นำทาง มือถือมีห้างขายของ มือถือมีเมมเบอร์การ์ด แล้วต่อไปมือถือจะมีอะไร??????????


  CEBIT AUSTRALIA 2017 --240517--

  RTA APP --170517--

  Mac mobile order --170517--

  ONLINE MARKETING --100517--

  HOTDOC --040417--

  Nice loop --240317--

  Phone Watch --240317--

  SQUARE (FREE POS) --280217--

  APPLE PAY --060217--

  Krubamenglish --250117--

  PayAll APP --110117--

  Amazon Go --261216--

  Interest --191016--

  Rentalcars.com --290916--

  Credit Score --250916--

  iPhone 7 --140916--

  ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเขียนเนื้อหาโดยการ เพิ่มเนื้อหาที่นี่
  TOP

  Live! TV / Radio : Wave FM 88 , Chill FM 89 , 89.5 Sweet FM , 90.0 Sport Radio , 91.5 Hotwave , 92.5 กรมประชาสัมพันธ์, Cool 93 Fahrenheit , 94.0 EFM , MAX 103.0 I feel max , 95 F.M. ลูกทุ่งมหานคร , 95.5 Virgin Hitz , 97.5 Seed FM , GoodFM. 98.5 , จส.100 , 100.5 MCOT Radio , 101 INN News Channel , 101.5 วิทยุจุฬา , 102.5 GET , 103 Virgin Soft , 103.5 FM One , 104.5 FAT Radio , 105 wisdom Radio , 105.5 Easy FM , สถานีวิทยุครอบครัวข่าว 106 FM, 106.5 Green Wave , นิยมลูกทุ่งไทย และธรรม

  บันเทิง / เอนเตอร์เทน : Major Cineplex , sfcinemacity , เครือ EGV , House Rama , ลิโด้ , สกาล่า , สยาม , Esplanade , Major Hollywood

  กีฬา : Live score , สยามสปอร์ต , Kickoff

  ตรวจผลเสี่ยงโชค : สถิติหวย, ตรวจสลากรัฐบาล , ตรวจสลากออมสิน

  ความรู้ : วิชาการ.คอม , ชุมชนนักเรียน

  สุขภาพ : Thaihealth , สสส.

  บริการข้อมูล : อันดับเว็บไซต์ยอดนิยม , ศูนย์กลางบริการภาครัฐ , สสส. ชุมชนคนรักสุขภาพ , ดิกชันนารีออนไลน์ , แปลอังกฤษ – ไทย , ค้นหาเบอร์โทรศัพท์ , อัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา , ราคาทองคำ , ข่าวจราจร สวพ.91 , จส.100 , สวนดุสิตโพล , สมาคมการค้านักธุรกิจผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไทย , รหัสไปรษณีย์ , การประปานครหลวง

  เว็บเพื่อนบ้าน : สาระแน.คอม , THAIWEB.network , น่ารักดอทคอม , Plawan.com , ThaiCleannet.com , BunditCenter.com , MamboHub.com , บริษัท บัณฑิต เซ็นเตอร์ จำกัด

  หนังสือพิมพ์ : @ ไทยรัฐ @ เดลินิวส์ @ ไทยโพสต์ @ มติชน @ มติชนสุดสัปดาห์ @ ข่าวสด @ ประชาชาติธุรกิจ @ คมชัดลึก @ ดาราเดลี่ @ ผู้จัดการ @ ผู้จัดการรายสัปดาห์ @ ผู้จัดการรายเดือน @ โพสต์ทูเดย์ @ บางกอก ทูเดย์ @ กรุงเทพธุรกิจ @ กรุงเทพธุรกิจ Biz week @ ฐานเศรษฐกิจ @ เส้นทางเศรษฐกิจ @ แนวหน้า @ สยามรัฐ @ Bangkok Post @ เนชั่น @ เนชั่นสุดสัปดาห์ @ สยามธุรกิจ @ กระแสหุ้น @ บ้านเมือง @ เทเลคอม เจอร์นัล @ เนชั่นแชนแนล

  ข่าวสาร : @ อสมท. @ สำนักข่าวกรม ประชาสัมพันธ์ @ สำนักข่าว INN @ BEC News @ Thai Town USA. @ IP-TV @ สำนักข่าว NOL @ สำนักข่าว BBC

  ทีวี / เคเบิล : @ ช่อง3 @ ช่อง5 @ ช่อง7 @ ช่อง9 @ ช่อง11 @ ThaiPBS @ True Vision @ Nation channel

  เดินทาง/เส้นทาง : @ การบินไทย @ นกแอร์ @ One2go @ แอร์เอเชีย @ รถไฟ @ บขส. @ ขสมก. @ รถไฟฟ้า BTS @ รถไฟฟ้าใต้ดิน

  จาก กระปุก ดอท คอม
  - ขอแนะนำเวบ www.egg-e-egg-egg.com เป็นเวบที่เปิดขึ้นมาเพื่อให้เพื่อนๆ ช่วยกัน update เวบไซด์ที่น่าสนใจ ลงไปเป็นการแลกเปลี่ยนเวบกันนะครับ ใครเจอเวบอะไรใหม่ๆ  หรือเวบน่าสนใจ ช่วยไป update กันหน่อยนะครับ

  -โหลดโปรแกรมระบบงานร้านอาหาร และระบบรับจ่าย ได้ฟรี ที่เวบไซด์ www.ictplanning.com

  -แนะนำระบบร้านค้าออนไลน์ สำหรับทุกธุรกิจ อาทิเช่น ร้านอาหาร ร้านขายสินค้าต่างๆ สนใจ ทดลองใช้งาน Free Website  คลิกที่ด้านล่างนี้ได้เลยครับ
  ระบบงานร้านค้า E-Shop Online 2009

  แนะนำระบบร้านค้าออนไลน์ สำหรับทุกธุรกิจ อาทิเช่น ร้านอาหาร ร้านขายสินค้าต่างๆ สนใจ ทดลองใช้งานได้ที่นี้


  ระบบงานร้านค้า E-Shop Online 2009

  # SMS SYSTEM

  Item

  Description

  Unit Price (TH)

  Unit Price (AUD)

   

  1

  SMALL SME 500 -4,999                  

  1.30 Bht/Message

  0.0507 AUD/Message

  Monthly

  2

  SME 5,000 - 9,999                 

  1.20 Bht/Message

  0.0468 AUD/Message

  Monthly

  3

  EXCITE 10,000 - 19,999  

  1.10 Bht/Message

  0.0429 AUD/Message

  Monthly

  4

  INTENSE 20,000 and 99,999

  1.00 Bht/Message

  0.0390 AUD/Message

  Monthly

  5

  MAXIM 100,000 and Up

  0.90 Bht/Message

  0.0351 AUD/Message

  Monthly  1 AUD = 26 BATH / 1 BATH = 0.039 AUD  สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่
   ONLINE COURSES


  19-06-2017

  08-08-2017


   ThaiOzOnline on Facebook
   Thai-OZ Business Links
   Buy And Sale Business
  Buy and Sale Restaurnat.com
  Call 0401 462 322


    ThaiOz Online Polls
  การบริหารงานของรัฐบาลเป็นไงครับ
 • ดีมาก
 • พอใช้ได้
 • ไม่ได้เรื่อง

 • วันที่ 2012-05-28
  ถึง 2012-06-28


  On FaceBook

   อ. หลิน พยากรณ์ออนไลน์
  คลิกทีรูป อาจารย์ หลิน
  เพื่อแจ้งข้อมูลและเช็คดวง
  ฟรี 3 คำถาม  อาจารย์ หลิน
  Line : lhin2828
  นักพยากรณ์อันดับ 1 ของออสเตรเลีย
  เชิญไลน์มาหาเราสิคะ ทางสว่างกำลังรอคุณอยู่
   Thai Student Club
  Student club at Sydney

  คิดอย่างไรคับ กับการตั้งกลุ่ม นร. ไทย ที่มาเรียนที่นี่ เพื่อทำกิจกรรม ร่วมกันในวันสำคัญต่างๆหรือรู้จักกันไว้ ช่วยเหลือกันถ้ามีโอกาส สนใจเข้าร่วม คลิกที่ด้านล่างได้เลย...

  Thai Student Club Board
    egg-e-egg-egg.com
  www.egg-e-egg-egg.com

  ฟรีสำหรับท่านที่สนใจจะอัพเดทเรื่องราวต่างๆของท่านที่เป็นประโยชน์ และน่าสนใจ egg-e-egg-egg.com เป็นอีกส่วนหนึ่งที่จะทำให้ท่านได้ค้นหาเรื่องราวต่างๆได้ง่ายขึ้น คลิ๊กเลย.. www.egg-e-egg-egg.com

    Join TSCAS
  Click to join tscas

  Click to join tscas

  Subscribe to tscas

  Powered by
  us.groups.yahoo.com

    Hot Links
  ARC SIGN
  THAI SELECT
  australian visa
  study australia
  jumpee
  lanopearl
  thaioz
  thaicca
  thaipress
  THAI OZ Blog
  เรื่องรถถูกชน ตอนจบ-100216-

  สรุปว่าจบทำอะไรไม่ได้แล้วเพราะไปคุยกับเลขาของทนายมาได้ความว่า ถ้าเราไปร้องเรียนที่ศาลทำ small crame เราจะต้องจ่ายค่าทำเรื่องขั้นต่ำ1000$ เออ แล้วเราซ่อมไปแค่600$ แล้วเราจะไปจ่ายค่าทำ ทำบ้าอะไรครับ คงต้องจบละครับเอาเรื่องไปก็มีแต่เสียเงินครับ. จบข่าว ประเทศนี้เวลารถชนกันไม่มีคนตัดสินครับ ต่างคนต่างซ่อมคือจบครับ มันง่ายดีครับ ตำรวจไม่ได้มีหน้าที่ตัดสินเวลารถชนกัน โครตงงเลยวะ จบแบบไม่อยากจะจบวะ

  อ่านต่อ...

  เขียนบล๊อก
  OUR CLIENTS
  Advertising
  Tel. 0432 499 664
  CRiT SERVICE :: รับพัฒนาระบบงาน
  Softmarts
  ICT PLANNING
    ADVERTISING & BANNER


  www.thaiozonline.com   Copyrights © 2008   Developed by thaiozonline team
  softmarts@hotmail.com | info@thaiozonline.com

  Best view 1024 * 768 pixels | Admin