-ขายหรือให้เช่า ร้านอาหารไทย ที่ EVANS HEAD และรับสมัครผู้ที่สนใจเป็นผู้บริหารร้านอาหารที่ ORANGE และรับสมัครพนักงานทำงานที่ DUBBO สนใจโทร 04 01 46 23 22 - ฟรี ร้านอาหารไทย ไม่ต้องซื้อธุรกิจ เพราะไม่ได้ขาย มีเงินบอนด์ เข้าทำได้ทันที สนใจติดต่อด่วน 0432 4 99 66 4 --250611--...ต้องการผู้ร่วมลงทุนร้านอาหารไทย ในเขตท่องเที่ยว ด่วน โทรติดต่อ 041 439 2264 ขอบคุณครับ ................. คนไทยหลายท่านไม่รู้ หรือบางท่านรู้ แต่ก็ยังไม่เคยใช้บริการล่าม ฟรี ครับ ฟรี ถ้าท่านต้องการคุยกับหน่วยงานใด รู้เบอร์โทรศัพท์ แต่ไม่มั่นใจว่าคุยภาษาอังกฤษจะเข้าใจชัดเจน กรุณาโทรไปที่เบอร์ 131-450 แล้วก็บอกเค้าว่าต้องการล่ามคนไทย เค้าจะถามชื่อ นามสกุลของท่านและเบอร์ของหน่วยงานที่ท่านต้องการคุยด้วย หลังจากนั้นเราก็จะคุยผ่านล่าม ที่เป็นคนไทยครับ ฟรี ครับ ฟรี webmaster.....
E-SHOP Online jaidshop.jaidshop.com
  Language

  ThaiOzOnline
  Webmaster's Talk
 
HAPPY NEW YEAR 2016

 

Teusday 250214

ยุ่งมากเลยครับเมืองไทย ไม่รู้ว่าจะลงกันอย่างไร จบอย่างไร โชคดีที่เราๆ ท่านๆไม่ได้อยู่เมืองไทย แต่ก็

เอาใจช่วยนะครับ อยากให้สงบ และพัฒนาประเทศกันต่อไป ไม่อย่างนั้น ล้าหลัง เจอรอบบ้านแซงหน้า 

ที่สำคัญเราจะต้องเอาระบบคุณธรรม ศีลธรรม กลับคืนมาครับ

webmaster

 

Monday 280512

ไม่ได้เข้ามาทักทาย ท่านผู้เยี่ยมชมเวบไซด์มาเป็นเวลา 5 เ้ดือนแล้วครับ เป็นไงกันบ้างครับ หวังว่าท่านทั้งหลายคงสบายดีนะครับ  ตอนนี้ผู้เข้าชมเวบไซด์ทะลุเป็นประมาณ 400 คนต่อวันแล้วครับ จากเดิม 300 คนต่อวัน หวังว่าเนื้อหาในเวบไซด์ จะเป็นประโยชน์กับท่านไม่มากก็น้อยนะครับ  เมืองไทย ตอนนี้ ก็มุ่งไปที่ปรองดอง แค่การพูด ความจริงยังทะเลาะกันไม่เลิก หวังว่าคนไทยในต่างแดน คงจะมีความสามัคคีกันนะครับ สนใจติ ชม เวบไซด์ หรือต้องการสื่อสาร อะไร บอกให้ใครรู้เรื่องอะไร ก็ช่วยกันเขียน BLOG หรื ...
Read more ...

  Articles Zone

ขอเชิญชวนท่านผู้ที่สนและรักในการเขียนร่วมเขียนบทความและข้อมูลต่างๆของเว็บไซต์ อาทิ เช่น บล็อก และเมนูต่างๆด้านบนนี้ โดยคลิกที่เมนู แล้วคลิกเลือกที่ เพิ่มเนื้อหาที่นี่ เพียงเท่านี้ท่านก็เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมกันพัฒนาและร่วมกันสื่อสารผ่านสื่อออนไลน์แล้ว...
  ADVERTISING
Tel. 0432 499 664

Softmarts
citcSoft
C&P Solution
ChaiSoft
THNET
Spftware Park
p soft
THE STAR LUX
thai airway
thaisoftware
bonny
ict
Marry in A USTRALIA
E-SHOP
menulog ausADVERTISING & BANNER CLICK HERE

  ADVERTISING
Advertising
Tel. 0432 499 664

CRiT SERVICE

ChiangRai Thailand

This online order ues only PJThai ArmidaleADVERTISING & BANNER CLICK HERE

  Counter & Online
วันนี้ : 148 ครั้ง
เดือนนี้ : 13,361 ครั้ง
ทั้งหมด : 1,401,606 ครั้ง
Online : 2 ท่าน

 • 164.132.161.42 [Italy]
 • 54.166.245.10 [United States]

 • Your IP : 54.166.245.10


  สนับสนุนโดย
  CRiT Service & Softmarts


  ชุมชนคนไทยในออสเตรเลีย
  # IT NET จาก นสพ.เชียงใหม่นิวส์
  แสดงหัวข้อทั้งหมด
  Galaxy S4 --030315--

  NO WALLET? NO WORRIES --220714--

   NO WALLET? NO WORRIES

  ตอนนี้ผู้เขียนอยู่ประเทศออสเตรเลียครับ มีเรื่องเล่าให้ท่านผู้อ่านฟังถึง  ความก้าวหน้าของธุรกิจ Banking ของประเทศนี้ครับ ที่ผู้เขียนจะกล่าวถึง คือ Commonwealth bank ครับ เรื่องมีอยู่ว่า

  ผู้เขียน เห็นโปรชัวร์ของ commonwealth bank เขียนว่า NO WALLET? NO WORRIES .ก็เลยงง ว่ามันคืออะไร ไม่มีกระเป๋าไม่ต้องตกใจ อะไรทำนองนั้น เออ แล้วก็มีรูปมือถือ ชึ้ไปที่ตู้ ATM เอ มันคืออะไรครับ มีคำถามขึ้นมาทันที  ต้องศึกษาแล้วครับ

  ในโปรชัวร์เขียนว่า Ask us how today or visit can.com.au/cardlesscash

  ไปเลยครับเข้าไปที่หน้าเวบที่บอกมา  มีหน้าตาโชว์ตามด้านล่างนี้เลยครับ

   

  โปร์ขัวร์บอกให้เราดาวน์โหลด app ที่ app store หรือ Google play ครับ

  ผู้เขียนก็ต้องทำตามหละครับ ไปที่ app store ดาวน์โหลด โปรแกรม มาที่เครื่องโทรศัพท์ Iphone ครับ

  แล้วก็แตะที่โปรแกรมที่มาปรากฎที่หน้าจอมือถือ

  หน้าแรกให้เรา ใส่ pin 4 digit number  แล้วด้านล่างมีข้อความให้ get started now

  -ผู้เขียนไปแตะที่ get starter now

  -ระบบให้ logon with your netbank detail

  -ครับ ก็ใส่ user name and password

  -หน้าจอขึ้นว่า get netcode SMS เพื่อยืนยันเบอร์มีอถือของเรา มีคำสั่ง skip ที่ด้านบนขวา  ผู้เขียนเลือก skip

  -หน้าจอภาพขึ้น Deafault deposit account

  ด้านล่างเขียนอธิบายว่า ท่านสามารถ รับเงินจาก commonwealth app ของคนอื่น โดยไม่ต้องใช้เลขที่บัญชี สามารถใช้เบอร์มือถือทดแทนกันได้  ผู้เขียน งง ละครับว่าทำอย่างไร ?

  ถัดไปด้านล่างโชว์บัญชีที่ผู้เขียนมีอยู่กับ commonwealth bank สามารถเห็นยอดคงเหลือได้ทุกบัญชีครับ

  -ขึ้นไปที่ด้านบน แตะลูกศร เลื่อนหน้าจอภาพไปทางด้านขวามือ หน้าจอภาพ เขียนว่า set a PIN ระบบบอกว่า ถ้าเราจะใช้ net bank user name and password ทดแทน PIN นี้ก็ได้ให้ skip ไปซะ ไม่ต้องสนใจหน้านี้ครับ ผู้เขียนลองตั้ง PIN ครับ สี่หลัก แล้วระบบมีเงื่อนไขให้ accept

  -เรียบร้อยแล้วครับ ระบบมาอีกหน้าหนึ่ง มีเมนูโชว์ด้านล่างอยู่ 6 หัวข้อคือ

                  1-transfer between your accountsทดลองไปที่ icon นี้ดู ด้านซ้ายที่หัวเมนูจะมีคำว่า from ที่ด้านขวามือบน มีหัวข้อว่า to ก็คือจะโอนจากไหนไปไหนนั่นเองครับ  เลือกเสร็จแล้วที่ด้านล่างมีให้ใส่จำนวนเงินที่ต้องการจะโอน เสร็จแล้วก็แตะ Done ที่บนขวามือ หน้าจอก็จะกลับมาหน้าแรก เราก็ไปแตะคำว่า transferที่มุมบนขวามือ ด้านล่างมีคำว่า confirm transfer แตะครับ ระบบ ทำงานครับ เสร็จแล้วก็บอกว่า transfer successful ครับ แตะ Doneอีกรอบ หน้าจอกลับไปที่ เมนเมนูครับ  ง่ายดีครับ

              2-pay someoneผู้เขียนลองใช้จ่ายเงินให้คนอื่นครับ แตะครับ หน้าจอภาพขึ้น มา4 หัวข้อ คือ pay someone new,pay to mobile or email,pay to facebook friend,sent to ATM ออ งง แล้วครับ มีการจ่ายให้มือถือ  เฟสบุ๊ค แล้วก็ส่งไปที่ ATM ด้วยครับ  สามเรื่องนี้ไม่เคยลองครับ เดี๋ยวลองโอนธรรมดาก่อนนะครับ  หน้าจอจะมีบัญชีที่เราเคยบันทึกเอาไว้ขึ้นมาที่ด้านล่าง ถ้าจะโอนให้คนที่เคยโอนเงินให้แล้ว เราก็เลือกบัญชีเลย เมื่อเลือกแล้ว หน้าจอด้านล่างจะถามว่า จะโอนจากบัญชีไหน ก็เลือกครับ ใส่จำนวนเงินที่จะโอน  ใส่รายละเอียด   แตะคำว่า Done  หลังจากนั้นก็แตะคำสั่ง pay ที่ด้านบนขวามือของจอภาพ รอซักพัก แตะ confirm payment รอซักพัก  เรียบร้อยแตะ Done  เสร็จแล้วระบบกลับไปที่หน้าหลักครับ    ผู้เขียนทดลองแ ตะที่ด้านบนที่เขียนว่า pay to mobile ระบบไปที่ address book ในเครื่องมือถือ  และลองไปแตะที่ pay to facebook ระบบไปเข้าโปรแกรมfacebook แต่ก็ยังไม่ได้ลองเล่นครับ(เข้าใจว่าจะมีการเซ็ทเลขที่บัญชี ผูกไว้กับเครื่องมือถือ หรือ ชื่อเฟสบุ๊คไว้แล้วครับ)  หัวข้อสุดท้ายทดลองไปแตะที่ sent to ATM  อันนี้แหละเป็นสิ่งที่ผู้เขียนอยากรู้ครับ

                  หน้าจอเขียนว่า a new way to get cash  ด้านล่างมืรูปมือถือ และ ATM ด้านล่างอธิบายว่า เราสามารถเบิกเงินสด โดยไม่ต้องมีการ์ดที่ ATM ได้ 200$  จะเบิกเอง หรือให้คนอื่นก็ได้ งง ครับ มันจะทำอย่างไร

                  ระบบให้เราใส่เงินที่ต้องการ แล้วระบบก็อธิบายว่า จะมีเลข 8 ตัวโชว์ขึ้นมาที่จอภาพ ,เราจะได้รับ cash pin ที่จะส่งมาให้ที่มือถือเราด้วย  ระบบบอกว่าให้เราใช้ทั้ง code และpin เพื่อเอาเงินออกมาจากตู้ ATM มีเวลา 30 นาทีถ้าไม่เอาเงินออกมาก็ถือว่าไม่ได้เบิกเงิน    อันนี้ต้องลองไปเล่นดูที่หน้าตู้ ATM ของแบงค์ครับ

   

  จากรุปภาพข้างต้นจะเห้นว่าที่จอภาพตู้ ATM ที่ด้านซ้ายมือ ด้านล่าง จะเขียนว่า cashless card ระบบให้เข้าไปที่ตรงนี้ครับในการใช้มือถือเบิกเงินจากเครื่อง  แล้วรูปถัดไปก้เป็นรูปให้เราใส่ code ครับ  (enter cash code) 8 หลัก พร้อมคำอธิบาย  โอ...มันเท่ห์มากเลยนะครับ ไม่ต้องมีการ์ด มีแค่มือถือ ก็เบิกเงินได้แล้ว

              3-Bpayเป็นการจ่ายเงินโดยใช้ Bpay ครับ  ซึ่งก็จะมี billing code and reference number ในการจ่ายเงินผ่านช่องทางนี้

              4-view accountsลองแตะเข้าไปดูครับ บัญชีของเราที่มีจะเรียงตามแนวตั้งออกมาให้เราดูครับ ต้องการกลับไปหน้าแรก ให้แตะรูปบ้านที่มุมบนซ้ายมือครับ

              5-cardsแตะที่หัวข้อนี้ครับ โอ มีรูปการ์ด ต่างๆที่เราใช้อยู่โชว์ขี้นมาพร้อมเงินคงเหลือเลยครับ

              6-Tap&Pay อันนี้บอกว่า New ครับ คงเป็นเวอร์ชั่นใหม่เลย ลองเข้าไปดูครับ เขียนว่า A new way to pay ,Tap your phone to make PayPass payment under $100 จ่ายได้ไม่เกิน 100$ ด้านล่างเขียนว่า order your pay tag for $2,99  ออ อันนี้ผู้เขียนเข้าใจแล้วครับ เคยเห็นคนที่ใช้งาน  วิธีการก็คือ เราต้องสั่งเอาการ์ดเล็กๆ  มาปะติดที่ด้านหลังของมือถือของเรา   หลังจากนั้นเวลาจะจ่ายเงิน  ก็เอาแผ่นนี้มา touch screen ที่เครื่อง Epos(เครื่องรูดบัตร)ของร้านค้า   มันก็เหมือนกับเอาการ์ดจริงๆมาแตะ แหละครับ แต่เปลี่ยนเป็นโทรศัพท์ ก็แค่นั้นครับ ไม่ต้องพกการ์ดใบใหญ่  ใช้การ์ดใบเล็กที่ปะอยู่บนมือถือของเราแทน   

  ท่านผู้อ่านจะเห็นว่าอะไร ๆ ก็ไปที่มือถือหมดแล้วในยุคนี้ ไม่ว่าจะใช้มือถือ ถ่ายรูป ถ่ายวีดีโอ ซื้อของออนไลน์ ทำธุรกรรมทางการเงิน(internet banking) นี่ก็เป็นอีกก้าวหนึ่งของการใช้มือถือเป็นเครื่องมือในการเบิกเงินจากตู้ ATM เออ แล้วมือถือในยุคต่อไปมันจะทำอะไรได้อีกน้า.........................ติดตามกันต่อไปครับ.................


  เมืองไทยไอทีปีที่ 4 --220614--

  Google For Business --080614--

  การบริการ --250514--

  เมล์เขียว(ลูกค้าเลี้ยงเรา) -- 210514--

  Business Facebook --220414--

  www.pendo.com.au --180414--

  ไอทีเน็ต โดย Nuttee.net --240314--

  ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเขียนเนื้อหาโดยการ เพิ่มเนื้อหาที่นี่
  TOP

  Live! TV / Radio : Wave FM 88 , Chill FM 89 , 89.5 Sweet FM , 90.0 Sport Radio , 91.5 Hotwave , 92.5 กรมประชาสัมพันธ์, Cool 93 Fahrenheit , 94.0 EFM , MAX 103.0 I feel max , 95 F.M. ลูกทุ่งมหานคร , 95.5 Virgin Hitz , 97.5 Seed FM , GoodFM. 98.5 , จส.100 , 100.5 MCOT Radio , 101 INN News Channel , 101.5 วิทยุจุฬา , 102.5 GET , 103 Virgin Soft , 103.5 FM One , 104.5 FAT Radio , 105 wisdom Radio , 105.5 Easy FM , สถานีวิทยุครอบครัวข่าว 106 FM, 106.5 Green Wave , นิยมลูกทุ่งไทย และธรรม

  บันเทิง / เอนเตอร์เทน : Major Cineplex , sfcinemacity , เครือ EGV , House Rama , ลิโด้ , สกาล่า , สยาม , Esplanade , Major Hollywood

  กีฬา : Live score , สยามสปอร์ต , Kickoff

  ตรวจผลเสี่ยงโชค : สถิติหวย, ตรวจสลากรัฐบาล , ตรวจสลากออมสิน

  ความรู้ : วิชาการ.คอม , ชุมชนนักเรียน

  สุขภาพ : Thaihealth , สสส.

  บริการข้อมูล : อันดับเว็บไซต์ยอดนิยม , ศูนย์กลางบริการภาครัฐ , สสส. ชุมชนคนรักสุขภาพ , ดิกชันนารีออนไลน์ , แปลอังกฤษ – ไทย , ค้นหาเบอร์โทรศัพท์ , อัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา , ราคาทองคำ , ข่าวจราจร สวพ.91 , จส.100 , สวนดุสิตโพล , สมาคมการค้านักธุรกิจผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไทย , รหัสไปรษณีย์ , การประปานครหลวง

  เว็บเพื่อนบ้าน : สาระแน.คอม , THAIWEB.network , น่ารักดอทคอม , Plawan.com , ThaiCleannet.com , BunditCenter.com , MamboHub.com , บริษัท บัณฑิต เซ็นเตอร์ จำกัด

  หนังสือพิมพ์ : @ ไทยรัฐ @ เดลินิวส์ @ ไทยโพสต์ @ มติชน @ มติชนสุดสัปดาห์ @ ข่าวสด @ ประชาชาติธุรกิจ @ คมชัดลึก @ ดาราเดลี่ @ ผู้จัดการ @ ผู้จัดการรายสัปดาห์ @ ผู้จัดการรายเดือน @ โพสต์ทูเดย์ @ บางกอก ทูเดย์ @ กรุงเทพธุรกิจ @ กรุงเทพธุรกิจ Biz week @ ฐานเศรษฐกิจ @ เส้นทางเศรษฐกิจ @ แนวหน้า @ สยามรัฐ @ Bangkok Post @ เนชั่น @ เนชั่นสุดสัปดาห์ @ สยามธุรกิจ @ กระแสหุ้น @ บ้านเมือง @ เทเลคอม เจอร์นัล @ เนชั่นแชนแนล

  ข่าวสาร : @ อสมท. @ สำนักข่าวกรม ประชาสัมพันธ์ @ สำนักข่าว INN @ BEC News @ Thai Town USA. @ IP-TV @ สำนักข่าว NOL @ สำนักข่าว BBC

  ทีวี / เคเบิล : @ ช่อง3 @ ช่อง5 @ ช่อง7 @ ช่อง9 @ ช่อง11 @ ThaiPBS @ True Vision @ Nation channel

  เดินทาง/เส้นทาง : @ การบินไทย @ นกแอร์ @ One2go @ แอร์เอเชีย @ รถไฟ @ บขส. @ ขสมก. @ รถไฟฟ้า BTS @ รถไฟฟ้าใต้ดิน

  จาก กระปุก ดอท คอม
  - ขอแนะนำเวบ www.egg-e-egg-egg.com เป็นเวบที่เปิดขึ้นมาเพื่อให้เพื่อนๆ ช่วยกัน update เวบไซด์ที่น่าสนใจ ลงไปเป็นการแลกเปลี่ยนเวบกันนะครับ ใครเจอเวบอะไรใหม่ๆ  หรือเวบน่าสนใจ ช่วยไป update กันหน่อยนะครับ

  -โหลดโปรแกรมระบบงานร้านอาหาร และระบบรับจ่าย ได้ฟรี ที่เวบไซด์ www.ictplanning.com

  -แนะนำระบบร้านค้าออนไลน์ สำหรับทุกธุรกิจ อาทิเช่น ร้านอาหาร ร้านขายสินค้าต่างๆ สนใจ ทดลองใช้งาน Free Website  คลิกที่ด้านล่างนี้ได้เลยครับ
  ระบบงานร้านค้า E-Shop Online 2009

  แนะนำระบบร้านค้าออนไลน์ สำหรับทุกธุรกิจ อาทิเช่น ร้านอาหาร ร้านขายสินค้าต่างๆ สนใจ ทดลองใช้งานได้ที่นี้


  ระบบงานร้านค้า E-Shop Online 2009

  # SMS SYSTEM

  Item

  Description

  Unit Price (TH)

  Unit Price (AUD)

   

  1

  SMALL SME 500 -4,999                  

  1.30 Bht/Message

  0.0507 AUD/Message

  Monthly

  2

  SME 5,000 - 9,999                 

  1.20 Bht/Message

  0.0468 AUD/Message

  Monthly

  3

  EXCITE 10,000 - 19,999  

  1.10 Bht/Message

  0.0429 AUD/Message

  Monthly

  4

  INTENSE 20,000 and 99,999

  1.00 Bht/Message

  0.0390 AUD/Message

  Monthly

  5

  MAXIM 100,000 and Up

  0.90 Bht/Message

  0.0351 AUD/Message

  Monthly  1 AUD = 26 BATH / 1 BATH = 0.039 AUD  สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่
   ONLINE COURSES


  19-06-2017

  08-08-2017


   ThaiOzOnline on Facebook
   Thai-OZ Business Links
   Buy And Sale Business
  Buy and Sale Restaurnat.com
  Call 0401 462 322


    ThaiOz Online Polls
  การบริหารงานของรัฐบาลเป็นไงครับ
 • ดีมาก
 • พอใช้ได้
 • ไม่ได้เรื่อง

 • วันที่ 2012-05-28
  ถึง 2012-06-28


  On FaceBook

   อ. หลิน พยากรณ์ออนไลน์
  คลิกทีรูป อาจารย์ หลิน
  เพื่อแจ้งข้อมูลและเช็คดวง
  ฟรี 3 คำถาม  อาจารย์ หลิน
  Line : lhin2828
  นักพยากรณ์อันดับ 1 ของออสเตรเลีย
  เชิญไลน์มาหาเราสิคะ ทางสว่างกำลังรอคุณอยู่
   Thai Student Club
  Student club at Sydney

  คิดอย่างไรคับ กับการตั้งกลุ่ม นร. ไทย ที่มาเรียนที่นี่ เพื่อทำกิจกรรม ร่วมกันในวันสำคัญต่างๆหรือรู้จักกันไว้ ช่วยเหลือกันถ้ามีโอกาส สนใจเข้าร่วม คลิกที่ด้านล่างได้เลย...

  Thai Student Club Board
    egg-e-egg-egg.com
  www.egg-e-egg-egg.com

  ฟรีสำหรับท่านที่สนใจจะอัพเดทเรื่องราวต่างๆของท่านที่เป็นประโยชน์ และน่าสนใจ egg-e-egg-egg.com เป็นอีกส่วนหนึ่งที่จะทำให้ท่านได้ค้นหาเรื่องราวต่างๆได้ง่ายขึ้น คลิ๊กเลย.. www.egg-e-egg-egg.com

    Join TSCAS
  Click to join tscas

  Click to join tscas

  Subscribe to tscas

  Powered by
  us.groups.yahoo.com

    Hot Links
  ARC SIGN
  THAI SELECT
  australian visa
  study australia
  jumpee
  lanopearl
  thaioz
  thaicca
  thaipress
  THAI OZ Blog
  โดนอีก 319 $ ค่าปรับ --230216--

  ไปส่งเดลิ ขากลับ เจอแยก เลี้ยวซ้ายอย่างเร็ว เจอตำรวจเรียก เค้าบอกว่า มันมีป้ายให้หยุดก่อน เพื่อดูรถว่ามีรถ ลง จากเขาหรือไม่ เราไม่หยุดเลี้ยวทันที เออ นี่แหละข้อหา เจอไป 319 dl อีกแล้วครับท่าน ครั้งที่แล้วก็จอดในที่ห้ามจอดหน้าโรงเรียนก็ 319 $ อะไรหนักหนา ซวยจริงๆแล้วทำไม เวลาเลีี่ยว แล้วต้องไปเจอรถตำรวจ ไม่รู้ว่า จะเรียกว่าอะไร นอกจาก ซวย ครับผม   อ่านต่อ...

  เขียนบล๊อก
  OUR CLIENTS
  Advertising
  Tel. 0432 499 664
  CRiT SERVICE :: รับพัฒนาระบบงาน
  Softmarts
  ICT PLANNING
    ADVERTISING & BANNER


  www.thaiozonline.com   Copyrights © 2008   Developed by thaiozonline team
  softmarts@hotmail.com | info@thaiozonline.com

  Best view 1024 * 768 pixels | Admin