-ขายหรือให้เช่า ร้านอาหารไทย ที่ EVANS HEAD และรับสมัครผู้ที่สนใจเป็นผู้บริหารร้านอาหารที่ ORANGE และรับสมัครพนักงานทำงานที่ DUBBO สนใจโทร 04 01 46 23 22 - ฟรี ร้านอาหารไทย ไม่ต้องซื้อธุรกิจ เพราะไม่ได้ขาย มีเงินบอนด์ เข้าทำได้ทันที สนใจติดต่อด่วน 0432 4 99 66 4 --250611--...ต้องการผู้ร่วมลงทุนร้านอาหารไทย ในเขตท่องเที่ยว ด่วน โทรติดต่อ 041 439 2264 ขอบคุณครับ ................. คนไทยหลายท่านไม่รู้ หรือบางท่านรู้ แต่ก็ยังไม่เคยใช้บริการล่าม ฟรี ครับ ฟรี ถ้าท่านต้องการคุยกับหน่วยงานใด รู้เบอร์โทรศัพท์ แต่ไม่มั่นใจว่าคุยภาษาอังกฤษจะเข้าใจชัดเจน กรุณาโทรไปที่เบอร์ 131-450 แล้วก็บอกเค้าว่าต้องการล่ามคนไทย เค้าจะถามชื่อ นามสกุลของท่านและเบอร์ของหน่วยงานที่ท่านต้องการคุยด้วย หลังจากนั้นเราก็จะคุยผ่านล่าม ที่เป็นคนไทยครับ ฟรี ครับ ฟรี webmaster.....
E-SHOP Online jaidshop.jaidshop.com
  Language

  ThaiOzOnline
  Webmaster's Talk
 
HAPPY NEW YEAR 2016

 

Teusday 250214

ยุ่งมากเลยครับเมืองไทย ไม่รู้ว่าจะลงกันอย่างไร จบอย่างไร โชคดีที่เราๆ ท่านๆไม่ได้อยู่เมืองไทย แต่ก็

เอาใจช่วยนะครับ อยากให้สงบ และพัฒนาประเทศกันต่อไป ไม่อย่างนั้น ล้าหลัง เจอรอบบ้านแซงหน้า 

ที่สำคัญเราจะต้องเอาระบบคุณธรรม ศีลธรรม กลับคืนมาครับ

webmaster

 

Monday 280512

ไม่ได้เข้ามาทักทาย ท่านผู้เยี่ยมชมเวบไซด์มาเป็นเวลา 5 เ้ดือนแล้วครับ เป็นไงกันบ้างครับ หวังว่าท่านทั้งหลายคงสบายดีนะครับ  ตอนนี้ผู้เข้าชมเวบไซด์ทะลุเป็นประมาณ 400 คนต่อวันแล้วครับ จากเดิม 300 คนต่อวัน หวังว่าเนื้อหาในเวบไซด์ จะเป็นประโยชน์กับท่านไม่มากก็น้อยนะครับ  เมืองไทย ตอนนี้ ก็มุ่งไปที่ปรองดอง แค่การพูด ความจริงยังทะเลาะกันไม่เลิก หวังว่าคนไทยในต่างแดน คงจะมีความสามัคคีกันนะครับ สนใจติ ชม เวบไซด์ หรือต้องการสื่อสาร อะไร บอกให้ใครรู้เรื่องอะไร ก็ช่วยกันเขียน BLOG หรื ...
Read more ...

  Articles Zone

ขอเชิญชวนท่านผู้ที่สนและรักในการเขียนร่วมเขียนบทความและข้อมูลต่างๆของเว็บไซต์ อาทิ เช่น บล็อก และเมนูต่างๆด้านบนนี้ โดยคลิกที่เมนู แล้วคลิกเลือกที่ เพิ่มเนื้อหาที่นี่ เพียงเท่านี้ท่านก็เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมกันพัฒนาและร่วมกันสื่อสารผ่านสื่อออนไลน์แล้ว...
  ADVERTISING
Tel. 0432 499 664

Softmarts
citcSoft
C&P Solution
ChaiSoft
THNET
Spftware Park
p soft
THE STAR LUX
thai airway
thaisoftware
bonny
ict
Marry in A USTRALIA
E-SHOP
menulog ausADVERTISING & BANNER CLICK HERE

  ADVERTISING
Advertising
Tel. 0432 499 664

CRiT SERVICE

ChiangRai Thailand

This online order ues only PJThai ArmidaleADVERTISING & BANNER CLICK HERE

  Counter & Online
วันนี้ : 155 ครั้ง
เดือนนี้ : 13,368 ครั้ง
ทั้งหมด : 1,401,613 ครั้ง
Online : 2 ท่าน

 • 164.132.161.42 [Italy]
 • 54.166.245.10 [United States]

 • Your IP : 54.166.245.10


  สนับสนุนโดย
  CRiT Service & Softmarts


  ชุมชนคนไทยในออสเตรเลีย
  # IT NET จาก นสพ.เชียงใหม่นิวส์
  แสดงหัวข้อทั้งหมด
  Galaxy S4 --030315--

  NO WALLET? NO WORRIES --220714--

  เมืองไทยไอทีปีที่ 4 --220614--

  Google For Business --080614--

  Google for business

  ผู้เขียนเข้าไปท่องไทยรัฐตามปกติ  แต่ก็ได้ไปเห็นคำโฆษณาเชิญชวน ของ google ให้สมัคร google for business ก็เลยทดลองดูครับ ที่หน้าเวบให้เราใส่รายละเอียดบริษัท ตามหน้าตาด้านล่างนี้ครับ

  กรอกเสร็จแล้ว ขึ้นจอภาพคือ

  หน้าจอสอบถามว่า จะใช้ โดเมนเดิมที่มีอยู่แล้ว หรือจะซื้อใหม่ ผู้เขียนตอบว่า ใช้โดเมนที่มี หน้าจอมีช่องให้ใส่ชื่อ โดเมนเนม แล้วก็ กด next

  มีหน้าจอขึ้นว่า

  ระบบให้เราใส่ชื่อ Your google apps account กรอกชื่อที่เราต้องการลงไป พร้อมใส่ password ที่ต้องการครับ ติ๊กช่องยอมรับเงื่อนไข แล้วก็ accept and sign up

  ระบบวิ่งอยู่บอกว่า กำลังเซ็ท account ให้เราอยู่ มาแล้วครับมีหน้าจอโชว์ว่า เป็น admin  console มีหลายหัวข้อเลยครับ ที่หน้านี้ ออ ทางขวามือ บอกว่า ใช้ฟรีเพียงแค่ 30 วันนะครับ

  ด้านบนสุด กลางจอภาพ แจ้งเลยว่า ให้เรา verify your domain name to activate google apps อ้นนี้ก็ไม่ทราบว่าต้อง verify เพื่ออะไร ต้องสอบถามทาง google ครับ ผู้เขียนก็ต้องโทรสอบถามแล้วครับ เพราะว่า เรามีเวบไซด์อยู่แล้ว จะให้เราทำอะไรกับเวบไซด์เรา  ตอนนี้เรามาลองดูรายละเอียดของ ไอคอนต่างๆกันก่อนครับ ที่มีอยู่สองแถวตรงกลางหน้าจอภาพครับ

  เอาแถวบนก่อนนะครับก็จะมี

  -users เมื่อคลิกเข้าไปดู จะมีคำสั่งให้เราเพิ่ม user ได้ครับ อันนี้ก็คงเป็นการเพิ่มพนักงานเราลงไปนั่นเอง ว่าบริษัทเรามีคนกี่คนก็ใส่ลงไปครับ

  -company profile รายละเอียดบริษัทของเรา บันทึกลงไป

  -billing ยอดบิลค่าใช้บริการหลังจาก 30 วันที่ทดลองใช้งาน

  -report รายงานต่างๆ

  -google apps  บริการ apps ต่างๆ ที่มีให้บริการ เช่น calendar ,contact ,drive,gmail,mobile,sites,talk/hangout

  รายละเอียดแถวล่างนะครับ

  -device management  ลองคลิกเข้าไปดู มีหัวช้อ mobile management มีเรื่องการ sync ข้อมูลจากมือถือ มาเก็บที่ google อะไรทำนองนั้นครับ

  -security ระบบรักษาความปลอดภัย

  -support นี่ถ้าต้องการความช่วยเหลือ ต้องข้อนี้เลย มีเบอร์ติดต่อ หลายประเทศเลยครับ โทรสอบถามปัญหาได้ เดี๋ยวผู้เขียนก็ต้องสอบถามเรื่องการ verify domain name นั่นแหละครับว่ามันคืออะไร  ทำ ทำไม ทำไมต้องทำ จะมีผลกับเวบไซด์ที่เรามีอยู่แล้วหรือไม่ อย่างไร

  More controls

  ที่ด้านล่าง กลางจอภาพยังมีคำสั่ง more controls ลองคลิกดูจะมีเมนู ไอคอนขึ้นมาอีก 1 แถว มีหัวข้อต่างๆดังนื้คือ

  -groups อันนี้ก็เป็นการสร้างกลุ่มของเรา  เข้าใจว่าอาจเป็นกลุ่มลูกค้า หรือผู้มุ่งหวังของเรา อะไรทำนองนั้น

  -other google services มีหัวข้อต่างๆ คือ blogger,chrome management, chrome web store,google adsense, google adwords,google analytics,google app engine admin console, google chrome sync,google groups,google wallet,google+,location history,picasa web albums,youtube โอยมากมายจริงๆครับ บริการของ google เรียกว่าเตรียมรองรับการใช้บริการของคนทุกคนบนโลกใบนี้เอาไว้แล้ว  นี่แหละครับ บริษัทที่เข้าตลาดหลักทรัพย์ของอเมริกา (NASDAQ)

  Verify Domain Name???

  กว่าจะติดต่อได้ แทบแย่ครับ ที่หัวข้อ help สามารถค้นหาเบอร์โทร ของฝ่ายให้บริการประเทศต่างๆได้  ลองโทรไปที่ศูนย์บริการ เจ้าหน้าที่รับสายก็สอบถาม pin   กว่าจะหาเจอว่า pin เอาจากไหน แทบแย่  ครับ เราต้องไปที่หน้า admin console  ไปที่ help  แล้วจะมีปุ่มให้เราคลิก เพื่อขอ pin ครับ  แล้วก็บอก pin เค้าไป ไม่งั้นก็คุยไม่ได้ครับ  มีโอกาสได้คุยแล้วครับ เจ้าหน้าที่อธิบายว่า มันเป็นการยืนยันตัวตน ว่าเราเป็นเจ้าของเวบไซด์นี้จริงครับ  จะให้เราเอาคำพูดบางประโยคที่เค้าให้มา ไปปะในเวบไซด์ของเรา  อันนี้ต้องให้คนที่ดูแลเวบเราทำให้ครับ  ผู้เขียนก็ทำไม่เป็นครับ  ก็แจ้งฝ่ายเทคนิค ให้ทำตามที่ google ต้องการ หลังจากนั้น ระบบ เมื่อเรา verify เสร็จแล้วระบบถึงจะเปิดให้เราใช้งาน หน้าจอภาพจะขึ้นคือ

  ที่หน้าจอภาพนี้  ที่ด้านบนสุด จะเขียนว่า next step ครับ  ผู้เขียนเข้าใจว่าจะต้องเข้าไป set อะไร ๆ ก่อนที่จะเริ่มใช้งานจริงครับ

  อาทิเช่น จำนวนพนักงาน ที่เราต้องการใช้งานร่วมกับเรา ส่วนอื่นๆก็ต้องเข้าไปใช้งานตามหัวข้อที่ผู้เขียนได้อธิบายไปแล้วก่อนหน้านี้ในข้างต้นครับ (google apps , device managementฯ)

  โดยภาพรวมเครื่องมือต่างๆก็เหมือนกับการที่เราเข้าไปใช้งาน google ฟรี ที่เราใช้กันอยู่ในปัจจุบันครับ ที่แตกต่างเท่าที่สังเกตได้ก็คือ การที่จะมี Admin คอยดูแล tool ทั้งหมดของ google แล้วก็ Monitor การใช้งานทั้งหมด แล้วที่สำคัญคือ เป็นการใช้งานร่วมกันได้ในทุกเครื่องมือที่ google มีให้  แต่ถ้าฟรีก็คือต่างคนต่างใช้งานครับ  นั่นคือเหตุผลว่าทำไมเราต้องจ่ายตังค์ค่าใช้งานรายเดือนให้ google
   


  การบริการ --250514--

  เมล์เขียว(ลูกค้าเลี้ยงเรา) -- 210514--

  Business Facebook --220414--

  www.pendo.com.au --180414--

  ไอทีเน็ต โดย Nuttee.net --240314--

  ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเขียนเนื้อหาโดยการ เพิ่มเนื้อหาที่นี่
  TOP

  Live! TV / Radio : Wave FM 88 , Chill FM 89 , 89.5 Sweet FM , 90.0 Sport Radio , 91.5 Hotwave , 92.5 กรมประชาสัมพันธ์, Cool 93 Fahrenheit , 94.0 EFM , MAX 103.0 I feel max , 95 F.M. ลูกทุ่งมหานคร , 95.5 Virgin Hitz , 97.5 Seed FM , GoodFM. 98.5 , จส.100 , 100.5 MCOT Radio , 101 INN News Channel , 101.5 วิทยุจุฬา , 102.5 GET , 103 Virgin Soft , 103.5 FM One , 104.5 FAT Radio , 105 wisdom Radio , 105.5 Easy FM , สถานีวิทยุครอบครัวข่าว 106 FM, 106.5 Green Wave , นิยมลูกทุ่งไทย และธรรม

  บันเทิง / เอนเตอร์เทน : Major Cineplex , sfcinemacity , เครือ EGV , House Rama , ลิโด้ , สกาล่า , สยาม , Esplanade , Major Hollywood

  กีฬา : Live score , สยามสปอร์ต , Kickoff

  ตรวจผลเสี่ยงโชค : สถิติหวย, ตรวจสลากรัฐบาล , ตรวจสลากออมสิน

  ความรู้ : วิชาการ.คอม , ชุมชนนักเรียน

  สุขภาพ : Thaihealth , สสส.

  บริการข้อมูล : อันดับเว็บไซต์ยอดนิยม , ศูนย์กลางบริการภาครัฐ , สสส. ชุมชนคนรักสุขภาพ , ดิกชันนารีออนไลน์ , แปลอังกฤษ – ไทย , ค้นหาเบอร์โทรศัพท์ , อัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา , ราคาทองคำ , ข่าวจราจร สวพ.91 , จส.100 , สวนดุสิตโพล , สมาคมการค้านักธุรกิจผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไทย , รหัสไปรษณีย์ , การประปานครหลวง

  เว็บเพื่อนบ้าน : สาระแน.คอม , THAIWEB.network , น่ารักดอทคอม , Plawan.com , ThaiCleannet.com , BunditCenter.com , MamboHub.com , บริษัท บัณฑิต เซ็นเตอร์ จำกัด

  หนังสือพิมพ์ : @ ไทยรัฐ @ เดลินิวส์ @ ไทยโพสต์ @ มติชน @ มติชนสุดสัปดาห์ @ ข่าวสด @ ประชาชาติธุรกิจ @ คมชัดลึก @ ดาราเดลี่ @ ผู้จัดการ @ ผู้จัดการรายสัปดาห์ @ ผู้จัดการรายเดือน @ โพสต์ทูเดย์ @ บางกอก ทูเดย์ @ กรุงเทพธุรกิจ @ กรุงเทพธุรกิจ Biz week @ ฐานเศรษฐกิจ @ เส้นทางเศรษฐกิจ @ แนวหน้า @ สยามรัฐ @ Bangkok Post @ เนชั่น @ เนชั่นสุดสัปดาห์ @ สยามธุรกิจ @ กระแสหุ้น @ บ้านเมือง @ เทเลคอม เจอร์นัล @ เนชั่นแชนแนล

  ข่าวสาร : @ อสมท. @ สำนักข่าวกรม ประชาสัมพันธ์ @ สำนักข่าว INN @ BEC News @ Thai Town USA. @ IP-TV @ สำนักข่าว NOL @ สำนักข่าว BBC

  ทีวี / เคเบิล : @ ช่อง3 @ ช่อง5 @ ช่อง7 @ ช่อง9 @ ช่อง11 @ ThaiPBS @ True Vision @ Nation channel

  เดินทาง/เส้นทาง : @ การบินไทย @ นกแอร์ @ One2go @ แอร์เอเชีย @ รถไฟ @ บขส. @ ขสมก. @ รถไฟฟ้า BTS @ รถไฟฟ้าใต้ดิน

  จาก กระปุก ดอท คอม
  - ขอแนะนำเวบ www.egg-e-egg-egg.com เป็นเวบที่เปิดขึ้นมาเพื่อให้เพื่อนๆ ช่วยกัน update เวบไซด์ที่น่าสนใจ ลงไปเป็นการแลกเปลี่ยนเวบกันนะครับ ใครเจอเวบอะไรใหม่ๆ  หรือเวบน่าสนใจ ช่วยไป update กันหน่อยนะครับ

  -โหลดโปรแกรมระบบงานร้านอาหาร และระบบรับจ่าย ได้ฟรี ที่เวบไซด์ www.ictplanning.com

  -แนะนำระบบร้านค้าออนไลน์ สำหรับทุกธุรกิจ อาทิเช่น ร้านอาหาร ร้านขายสินค้าต่างๆ สนใจ ทดลองใช้งาน Free Website  คลิกที่ด้านล่างนี้ได้เลยครับ
  ระบบงานร้านค้า E-Shop Online 2009

  แนะนำระบบร้านค้าออนไลน์ สำหรับทุกธุรกิจ อาทิเช่น ร้านอาหาร ร้านขายสินค้าต่างๆ สนใจ ทดลองใช้งานได้ที่นี้


  ระบบงานร้านค้า E-Shop Online 2009

  # SMS SYSTEM

  Item

  Description

  Unit Price (TH)

  Unit Price (AUD)

   

  1

  SMALL SME 500 -4,999                  

  1.30 Bht/Message

  0.0507 AUD/Message

  Monthly

  2

  SME 5,000 - 9,999                 

  1.20 Bht/Message

  0.0468 AUD/Message

  Monthly

  3

  EXCITE 10,000 - 19,999  

  1.10 Bht/Message

  0.0429 AUD/Message

  Monthly

  4

  INTENSE 20,000 and 99,999

  1.00 Bht/Message

  0.0390 AUD/Message

  Monthly

  5

  MAXIM 100,000 and Up

  0.90 Bht/Message

  0.0351 AUD/Message

  Monthly  1 AUD = 26 BATH / 1 BATH = 0.039 AUD  สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่
   ONLINE COURSES


  19-06-2017

  08-08-2017


   ThaiOzOnline on Facebook
   Thai-OZ Business Links
   Buy And Sale Business
  Buy and Sale Restaurnat.com
  Call 0401 462 322


    ThaiOz Online Polls
  การบริหารงานของรัฐบาลเป็นไงครับ
 • ดีมาก
 • พอใช้ได้
 • ไม่ได้เรื่อง

 • วันที่ 2012-05-28
  ถึง 2012-06-28


  On FaceBook

   อ. หลิน พยากรณ์ออนไลน์
  คลิกทีรูป อาจารย์ หลิน
  เพื่อแจ้งข้อมูลและเช็คดวง
  ฟรี 3 คำถาม  อาจารย์ หลิน
  Line : lhin2828
  นักพยากรณ์อันดับ 1 ของออสเตรเลีย
  เชิญไลน์มาหาเราสิคะ ทางสว่างกำลังรอคุณอยู่
   Thai Student Club
  Student club at Sydney

  คิดอย่างไรคับ กับการตั้งกลุ่ม นร. ไทย ที่มาเรียนที่นี่ เพื่อทำกิจกรรม ร่วมกันในวันสำคัญต่างๆหรือรู้จักกันไว้ ช่วยเหลือกันถ้ามีโอกาส สนใจเข้าร่วม คลิกที่ด้านล่างได้เลย...

  Thai Student Club Board
    egg-e-egg-egg.com
  www.egg-e-egg-egg.com

  ฟรีสำหรับท่านที่สนใจจะอัพเดทเรื่องราวต่างๆของท่านที่เป็นประโยชน์ และน่าสนใจ egg-e-egg-egg.com เป็นอีกส่วนหนึ่งที่จะทำให้ท่านได้ค้นหาเรื่องราวต่างๆได้ง่ายขึ้น คลิ๊กเลย.. www.egg-e-egg-egg.com

    Join TSCAS
  Click to join tscas

  Click to join tscas

  Subscribe to tscas

  Powered by
  us.groups.yahoo.com

    Hot Links
  ARC SIGN
  THAI SELECT
  australian visa
  study australia
  jumpee
  lanopearl
  thaioz
  thaicca
  thaipress
  THAI OZ Blog
  ทำไง ถ้าไม่ซ่อม --271215--

  ไม่ไหวละครับ ซ่อมไม่ไหว แล้วทำเรื่องฟ้อง ซูก็คงใช้เวลานาน ระหว่างนี้ก็ต้องทำอย่างไรให้รถดูดี อันแรกเลย คือทำป้ายโฆษณา ปิดแผลที่ถูกเค้าชนด้านนอก ส่วนด้านในก็จะทำผนังไม้ แทนที่จะใส่กระจก นอกนั้นก็ทำที่นอนที่ฝั่งที่ถูกชนทั้แถบเลย เพราะคิดว่า 3300 ค่าซ่อมประตูบานเดียว น่าจะพอปรับปรุงรถ ตามความคิดเดิมที่ต้องการทำเป็นรถนอน ก็เอาจุดอ่อนกลายเป็นจุดแข็งซะเลย ไม่รอละ เพราะมีงบละ ได้เวลาของการทำรถตู้เป็นรถนอนแล้วครับ

  อ่านต่อ...

  เขียนบล๊อก
  OUR CLIENTS
  Advertising
  Tel. 0432 499 664
  CRiT SERVICE :: รับพัฒนาระบบงาน
  Softmarts
  ICT PLANNING
    ADVERTISING & BANNER


  www.thaiozonline.com   Copyrights © 2008   Developed by thaiozonline team
  softmarts@hotmail.com | info@thaiozonline.com

  Best view 1024 * 768 pixels | Admin